Top 10 Website hữu ích dành cho dân thiết kế đồ họa

Bạn là dân thiết kế, bạn luôn muốn mang lại sự mới mẻ trong dự án thiết kế của mình ? Vậy bạn hãy thử cách kết hợp sử dụng các công cụ và tài nguyên mới nhất cùng với những ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến những tác phẩm tuyệt vời nhất. Để giúp bạn làm được điều đấy, chúng tôi giới thiệu cho bạn 10 website hữu ích cho dân thiết kế đồ họa mà bạn cần phải xem qua.

1. By People

By People chứa một bộ sưu tập tài nguyên phong phú trên website của họ.  Tại đây, bạn sẽ tìm thấy vô số các mẫu, chủ đề, các mã CSS dành cho các button với đa dạng kiểu. Bên cạnh đó, các kiểu chữ cũng đa dạng. Các mẫu mới được cập nhập hằng ngày. Điều đó làm nó trở nên thu hút mọi người truy cập trực tuyến nhiều hơn để tìm kiếm các phần mềm đồ họa mới.

Website thiết kế đồ hoạ By People
Website thiết kế đồ hoạ By People

2. Freebiesjedi

Freebiesjedi sẽ giúp bạn tìm ra một số mẫu thiết kế có sẵn về brochures, danh thiếp, sơ yếu lý lịch …. Bạn cũng sẽ được xem đa dạng các mẫu thiết kế cho quảng cáo sản phẩm, các giao diện của WordPress, phông chữ, icons, đồ họa, hình ảnh … Các mẫu này có thể giúp bạn áp dụng vào trong dự án thiết kế của mình rất hữu ích.

Website thiết kế đồ hoạ freebiesjedi
Website thiết kế đồ hoạ freebiesjedi

3. CSS Author

CSS Author là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các nguồn tài nguyên miễn phí dành cho đồ họa và thiết kế web. CSS Author có kho lưu trữ đồ họa số lượng lớn. Website có đa dạng các mẫu thiết kế mô phỏng, các mẫu thiết kế hình nền, các mẫu trang web… Ngoài ra, Website của CSS Author có blog hướng dẫn những nội dung về thiết kế đồ họa cho mọi người tìm hiểu.  Đây được xem là website hữu ích dành cho dân thiết kế đồ họa.

Css Author - Website hỗ trợ thiết kế đồ họa
website thiết kế đồ hoạ cssauthor

4. Pixel Buddha

Đây là nơi giúp bạn khám phá về các tài liệu thiết kế miễn phí như hình ảnh, hiệu ứng, phông chữ, mô hình họa…. Cung cấp nhiều nội dung mới về thiết kế đồ họa.

Pixel Buddha
Pixel Buddha

5. DesignShock

Website này nổi tiếng nhờ bộ hình nền đa dạng hấp dẫn có thể được áp dụng làm hình nền trên điện thoại di động hay máy tính. Hay đơn giản hơn là áp dụng vào công việc thiết kế của bạn. Các mẫu thiết kế rất vui nhộn và đầy màu sắc và có nhiều phong cách khác nhau. Nó bao gồm phong cảnh, hình dạng, hình hộp, các con vật hay là các hình họa đầy màu sắc.

Designshock
website thiết kế đồ hoạ designshock

6. Flaticon

Flaticon là một website mà bạn có thể tải các icons hoàn toàn miễn phí. Các icons được phân loại đa dạng thành nhiều chủ đề danh mục. Bao gồm: chủđềvề thời tiết, động vật, phương tiện, công cụ… Nếu dạng muốn tìm kiếm icon hỗ trợ thiết kế thì Website này sẽ tuyệt vời đối với bạn.

Website hỗ trợ icon trong thiết kế đồ họa - Flaticon
Website hỗ trợ icon trong thiết kế đồ họa – Flaticon

7. Optik Verve Labs

Bạn tìm kiếm một plug-in miễn phí để bổ sung thêm nhiều tính năng cho công việc chỉnh sửa anh của mình thì Website Optik Verve Labs cung cấp cho bạn công cụ đấy.  Ngoài ra, Optik Verve Labs cung cấp một ứng dụng phần mềm miễn phí có tên Virtual Studio, đây là một trình chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chính thức.

Optik Verve Labs
Optik Verve Labs

8. Dezignus

Dezignus là một cửa hàng trực tuyến duy nhất để khám phá nhiều nguồn tài nguyên thiết kế đồ họa. Website có rất nhiều thiết kế độc đáo cho tài liệu quảng cáo, danh thiếp, hình minh họa sáng tạo, các mẫu thiết kế về dụng cụ hay vật dụng …Và nhiều hơn thế nữa. 

Designus
Designus

9. Hongkiat

Website có một số phần mềm thiết kế đồ họa tuyệt vời sẽ khiến bạn bị mê hoặc ngay. Ngoài ra, Hongkiat có một bộ sưu tập độc quyền gồm các chữ tượng hình, các phông chữ, bộ icon, đồ họa, giao diện về chủ đề blog. Hơn nữa, Hongkiat là một website tuyệt vời để khám phá một số tác phẩm nghệ thuật, nhiếp ảnh, hình nền và hình họa họa hiện đại đầy cảm hứng.

website thiết kế đồ hoạ hongkiat
Website Hongkiat có bộ sưu tập độc quyền cho thiết kế đồ họa

10. Arcsin Web Templates

Nếu bạn muốn tìm kiếm các chủ đề hoặc mẫu trang web WordPress miễn phí thì tại đây bạn sẽ tìm thấy những thứ tuyệt vời phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây là website tuyệt vời tìm kiếm các giao diện cho WordPress, Joomla.  

Arcsin Web Templates
Arcsin Web Templates

Hy vọng với 10 website trên sẽ hỗ trợ hữu ích cho bạn trong việc thiết kế. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Én Media – Thiết kế Website – Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Địa chỉ: 132 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0961. 3737.05 – 0345. 6012.69

Fanpage: Thiết kế Logo – Nhận diện thương hiệu Én

Website: http://diendesign.com/

Nin Nin 

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

  Thiết kế LogoThiết kế ProfileThiết kế bộ nhận diện thương hiệuThiết kế CatalougeThiết kế bao bì sản phẩm

  * Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h

  • Thông tin của bạn sẽ được bảo mật
  • Diendesign.
  • Thiết kế Logo- Thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp